Hướng dẫn viết báo cáo đề tài, bài báo khoa học trong NCKH Ẩm thực và Dinh dưỡng năm học 2023-2024 07/10/2023 Nhằm tăng cường khả năng viết báo cáo nghiên cứu khoa học và bài báo khoa học chuyên ngành Khoa học chế biến món ăn, Khoa học dinh dưỡng và ẩm thực; nâng cao kỹ năng tìm kiếm tài liệu khoa học; quy...
Thông báo về việc công bố tên đề tài khóa luận và GVHD, ngành Khoa học chế biến món ăn, khóa 09DH 21/11/2021 Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021, Khoa Du lịch và Ẩm thực công bố danh sách đề tài khóa luận tốt nghiệp, kèm theo tên giảng viên hướng dẫn và tên sinh viên thực hiện đề tài.
Thông báo về việc cấp lại mật khẩu trên cổng thông tin sinh viên và tài khoản học tập trực tuyến Microsoft team 03/06/2021 Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong giai đoạn Nhà trường triển khai dạy - học online và đánh giá học phần cuối kỳ 2, năm học 2020-2021; Phòng Công tác sinh viên và Thanh tra Giáo dục...